Chi phí thuê một nhà thiết kế trang web là bao nhiêu?

Tiếp tục đọc để tìm hiểu:
Ngày nay, điều quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp là phải có một trang web hấp dẫn. Theo Finical Holdings, 76% người Mỹ là người mua sắm trực tuyến. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể kiếm tiền từ xu hướng này?

Bài viết này sẽ chỉ ra rằng cách bạn thuê một nhà thiết kế web rất quan trọng. Chúng tôi sẽ tổng quan về ba lựa chọn phổ biến giữa các chủ doanh nghiệp: tự mình làm mọi việc, thuê một người làm việc tự do và làm việc với một công ty tiếp thị. Tiếp tục đọc để tìm hiểu những ưu và nhược điểm của từng tùy chọn.

Thuê website giá rẻ

Trang web DIY: Một ý tưởng tốt hay xấu?

Vì vậy, bạn nên thuê một nhà thiết kế web hoặc làm điều đó cho mình? Điều quan trọng cần lưu ý là có những ưu và nhược điểm của việc tự xây dựng một trang web.

Ưu điểm của thiết kế trang web DIY

Xây dựng trang web của riêng bạn là cách tốt nhất nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền. Bằng cách đi theo con đường này, bạn có khả năng tiết kiệm được hàng ngàn đô la có thể được phân bổ cho các chi phí kinh doanh khác. Tuy nhiên, những gì rẻ bây giờ có thể sẽ đắt hơn trong thời gian dài.

Ai hiểu doanh nghiệp hơn chủ doanh nghiệp? Những người biết họ muốn trang web của họ trông như thế nào và những chi tiết nào cần đưa vào thường tự mình làm mọi thứ. Đôi khi, cách tốt nhất để nắm bắt tầm nhìn mà bạn có là tự mình thực hiện!

Nhược điểm của việc tự làm mọi thứ

Nhiều chủ doanh nghiệp đã thiết kế trang web của riêng họ trong những năm qua. Phần mềm như Wix.com và Squarespace đơn giản hóa quy trình để mọi người có thể tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách không thuê ở nơi khác—ít nhất, đây là hy vọng.

Trên thực tế, phần mềm như thế này cung cấp các giải pháp ngắn hạn cho các vấn đề dài hạn. Hầu hết các trang web DIY không được thiết kế để tồn tại lâu dài. Có khả năng cao là bạn sẽ phải cơ cấu lại mọi thứ trong tương lai. Hơn nữa, các nhà thiết kế web được đào tạo biết họ đang làm gì. Các lỗi có thể sẽ xuất hiện nếu bạn chưa từng thiết kế trang web trước đây.

Có, bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách thiết kế trang web của riêng mình. Tuy nhiên, đây không phải lúc nào cũng là bước đi đúng đắn. Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp biết những gì một trang web cần để thành công và ít mắc lỗi hơn.

Thiết kế web tự do có phải là lựa chọn tốt nhất?

Thuê một nhà thiết kế trang web tự do là một lựa chọn khác dành cho chủ doanh nghiệp. Như bạn sẽ thấy, chi phí thuê một nhà thiết kế web tự do phụ thuộc vào một số yếu tố.

Những lý do để đi theo con đường làm việc tự do

Mặc dù việc thuê một nhà thiết kế trang web tự do đắt hơn, nhưng những lợi thế khó có thể bỏ qua. Những chuyên gia này biết cách tạo một trang web thân thiện với người dùng. Các nhà thiết kế web tự do cũng nhận thức được các phương pháp hay nhất để thu hút người dùng.

Dưới đây là một số điều mà các nhà thiết kế web thường đưa vào các trang web để thu hút mọi người quay lại:
Thiết kế web tự do

Nhược điểm của thiết kế web tự do

Nhân viên tự do tính phí cao hơn nhân viên nội bộ để trả cho những ưu đãi mà họ không nhận được từ việc làm theo hợp đồng. Phần nhô ra thường bao gồm những thứ như bảo hiểm y tế và thiết bị.

Những người làm việc tự do cũng đặt giá của riêng họ, vì vậy thật khó để hạ thấp giá của họ. Hầu hết các nhà thiết kế web tự do tính phí $30-$150 một giờ, với chi phí trung bình là $75 một giờ. Những con số này có thể tăng lên nhanh chóng nếu có nhiều việc phải làm!

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá dịch vụ tự do

Cấp độ kinh nghiệm của họ

Giá làm việc tự do cũng có thể thay đổi dựa trên mức độ kinh nghiệm của nhà thiết kế. Một nhà thiết kế trang web mới thường tính phí khoảng $30-$40 một giờ.

Những mức giá thấp hơn này có thể là dấu hiệu cho thấy kỹ năng của người đó, vì vậy tốt nhất bạn nên thuê họ cho những công việc đơn giản hơn. Những người mới bắt đầu trong ngành có thể không làm được những việc mà các chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể làm được.

Thiết kế và phát triển

Nếu bạn thuê một người hoàn toàn là một nhà thiết kế web, họ sẽ tập trung vào tính thẩm mỹ. Các nhà thiết kế web biết cách làm cho một trang web hấp dẫn trực quan đối với người dùng. Ngược lại, các nhà phát triển web xây dựng các khía cạnh chức năng của trang web.

Một phép ẩn dụ tuyệt vời là nhà thiết kế tạo nút và nhà phát triển tạo nút “có thể nhấp được”. Có những nhà thiết kế web cũng là nhà phát triển. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng các nhà phát triển tính phí khoảng $100-$180 một giờ.

Cuối cùng, bạn phải quyết định xem việc thuê một nhà thiết kế web tự do có đáng để đầu tư hay không. Trang web của công ty bạn có thể sẽ trông ổn định hơn nếu một chuyên gia tiếp quản.

Hợp tác với một công ty thiết kế web

Giải pháp thay thế cuối cùng cho thiết kế trang web là làm việc với một công ty tiếp thị. Đọc thêm để tiết lộ lý do tại sao tùy chọn này là có lợi nhất.

Lợi ích của việc thuê một nhà thiết kế web thông qua một cơ quan tiếp thị

Bạn hỏi tại sao lại thuê một nhà thiết kế web thông qua một công ty tiếp thị? Nơi bạn thuê một nhà thiết kế trang web là rất quan trọng đối với sự thành công của trang web của bạn. Các nhà thiết kế web làm việc cho các cơ quan tiếp thị có tay nghề cao trong công việc của họ. Họ mang kiến thức tiếp thị của mình vào từng dự án mà họ đảm nhận.

Không giống như các trang web do bạn hoặc người làm việc tự do thiết kế, các nhà thiết kế web làm việc cho một công ty tiếp thị tối ưu hóa nội dung của họ để tìm kiếm. Những chuyên gia này sử dụng chuyên môn trong ngành để tạo nội dung hoạt động tốt trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Các nhà thiết kế web làm việc với một công ty tiếp thị cũng tạo ra nội dung chất lượng khó tìm thấy ở nơi khác. Kỹ năng viết của bạn sẽ được thể hiện đầy đủ nếu bạn xây dựng trang web của riêng mình và chúng có thể không ngang bằng với các nhà văn chuyên nghiệp. Những người làm nghề tự do cũng có thể sản xuất nội dung kém tối ưu vì họ không có ai xem qua công việc của họ.

Hầu hết các cơ quan tiếp thị cũng cung cấp đào tạo khách hàng khi họ thiết kế một trang web. Sau khi họ thay đổi trang web, họ sẽ chỉ cho khách hàng của mình cách sử dụng trang web đó và thực hiện các thay đổi nếu họ muốn. Có một trang web được thiết kế và không biết cách vận hành nó là không tốt. Đảm bảo rằng bạn thuê một nhóm sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ để bạn không bị mắc kẹt khi họ rời đi.

Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp cũng có thể khắc phục các sự cố phát sinh. Đừng dành hàng giờ cố gắng tìm ra lý do tại sao trang web của bạn gặp trục trặc. Thay vào đó, hãy liên hệ với nhà thiết kế web của bạn để giải quyết những sự cố này và duy trì trang web khi cần.
Tìm hiểu thêm Các loại hình website của doanh nghiệp.

Mặt không sáng sủa khi làm việc với một công ty

Có rất nhiều lợi thế khi làm việc với các nhà thiết kế web thông qua các cơ quan tiếp thị; thật khó để tưởng tượng có bất kỳ tiêu cực nào. Nhưng than ôi, ngay cả những điều tốt nhất trong cuộc sống cũng có sai sót. Làm việc với một công ty tiếp thị là lựa chọn tốn kém nhất trong ba lựa chọn được thảo luận trong phần này. Tại sao?

Chi phí phụ thuộc vào phạm vi của dự án

Giá của một thiết kế trang web sẽ phụ thuộc vào phạm vi của dự án. Nếu công việc phức tạp, bạn có thể phải chi nhiều tiền hơn. Những thứ như độ khó của dự án, số trang, mức độ cam kết và số lượng đào tạo khách hàng cần thiết sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Vì vậy, bạn cần có ý tưởng về những gì bạn muốn hoàn thành trước khi thuê ai đó, nếu không dự án có thể mở rộng ra ngoài phạm vi ngân sách của bạn.

Tỷ lệ hàng giờ so với phí cố định

Các nhà thiết kế trang web có thể tính phí theo giờ hoặc một khoản phí cố định. Hầu hết các chủ doanh nghiệp thích một khoản phí cố định vì con số này ít có khả năng thay đổi.

Các cơ quan như Viet SEO cung cấp cho khách hàng một tỷ lệ bao gồm tất cả những gì họ có thể mong đợi để chi tiêu. Hãy nhớ rằng con số có thể thay đổi nếu bạn quyết định mở rộng quy mô và số lượng trang của dự án. Mặc dù vậy, nếu bạn gắn bó với phạm vi của dự án, số tiền sẽ vẫn như cũ.

Viet SEO

Những mặt tích cực của quan hệ đối tác đại lý tiếp thị vượt xa những tiêu cực. Mặc dù đó là một khoản đầu tư ban đầu đáng kể hơn, nhưng chất lượng công việc và tỷ lệ chuyển đổi tăng lên sẽ chứng minh là xứng đáng.

Chúng tôi đã biết rằng có một số câu trả lời cho câu hỏi: chi phí thuê một nhà thiết kế trang web là bao nhiêu? Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách bạn thuê một nhà thiết kế web.

Tự mình làm mọi thứ, thuê một người làm việc tự do và làm việc với một công ty tiếp thị đều có ưu và nhược điểm của chúng. Tuy nhiên, cuối cùng, hợp tác với một công ty tiếp thị là cách tốt nhất. Những chuyên gia này sẽ sử dụng kiến thức tiếp thị của họ để tạo lợi thế cho họ trong khi xây dựng trang web của bạn để trang web được tối ưu hóa và hoạt động tốt trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Xây dựng mối quan hệ với Việt SEO ngay hôm nay

Đội ngũ tại Viet SEO sẽ đối xử với trang web của bạn như thể nó là của riêng chúng tôi. Chúng tôi biết những gì cần thiết để phát triển một trang web thành công phù hợp nhất với các giá trị của công ty bạn. Chúng tôi sẽ ghi nhớ tiếng nói thương hiệu của bạn trong khi tạo trang web thu hút người dùng.

Tất cả các dịch vụ đều là nội bộ và chúng tôi cung cấp các tùy chọn giá cả cạnh tranh theo tiêu chuẩn trên thị trường hiện nay. Bạn có thể xem danh mục thiết kế web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0917-212-969 để thảo luận về cách chúng tôi có thể đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới!