Hướng dẫn báo giá công ty thiết kế web năm 2024

Chi phí thuê một công ty thiết kế web là bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào phạm vi dự án của bạn, vị trí của đại lý, v.v. Tìm hiểu thêm về các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí thiết kế web.

Bạn làm gì đầu tiên khi muốn mua hàng, thuê nhà thầu hoặc nghiên cứu một chủ đề? Hầu hết mọi người ngay lập tức lên mạng để tìm thông tin mà họ đang tìm kiếm — và khách hàng của bạn có thể cũng vậy.

Thiết kế web của doanh nghiệp bạn có thể là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty bạn. Đặc biệt, giao diện trang web của bạn có thể có tác động rất lớn đến hình ảnh thương hiệu và uy tín của bạn. Ngoài ra, thiết kế và bố cục của trang web có thể ảnh hưởng đến khả năng truy cập và khả năng sử dụng của trang web.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web hấp dẫn và thân thiện với người dùng, một công ty thiết kế web có thể giúp bạn. Với đội ngũ chuyên gia không chỉ cập nhật các xu hướng thiết kế web mà còn quen thuộc với các phương pháp hay nhất, một công ty thiết kế web sẽ có thể cung cấp thiết kế tiện dụng và dễ tiếp cận cho trang web doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn định giá này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về chi phí thuê một công ty thiết kế web tùy thuộc vào phạm vi dự án của bạn.

Như thể hiện trong biểu đồ trên, hầu hết các dự án thiết kế web được đánh giá trên VietSEO chỉ có giá vài nghìn đô la. Tuy nhiên, có một vài ngoại lệ, thường là do phạm vi của dự án lớn hơn hoặc phức tạp hơn.

Mặc dù hầu hết các dự án thiết kế web đều tương đối phải chăng, nhưng một số dự án thiết kế có thể tốn kém do số lượng trang cần thiết kế, các tính năng cần có và phí của Công ty thiết kế web.

Để hiểu rõ hơn về chi phí thuê một công ty thiết kế web, bạn phải hiểu đầy đủ về loại trang web mà doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo.

Công ty thiết kế web tính phí gì cho dịch vụ của họ?

Chi phí trung bình để thuê một công ty thiết kế web trên Viet SEO là từ $100–$149 mỗi giờ.

Thiết kế một trang web tuyệt vời đòi hỏi sự hiểu biết vững chắc về các phương pháp hay nhất để đảm bảo rằng khi trang web được phát triển cuối cùng, nó sẽ hoạt động tốt, dễ điều hướng và đại diện cho thương hiệu của khách hàng.

Nhiều công ty thiết kế web trải qua quá trình khám phá sâu rộng để đảm bảo rằng họ cung cấp sản phẩm cuối cùng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này có thể bao gồm nghiên cứu ngành của khách hàng, đối tượng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, v.v.

Khi họ đã hiểu rõ về mục tiêu của khách hàng, các nhà thiết kế web sẽ bắt đầu phác thảo các ý tưởng khác nhau cho thiết kế web.

Tính chi phí thiết kế web

Các công ty thiết kế web cung cấp dịch vụ gì?

Thiết kế một trang web đòi hỏi nhiều hơn là chỉ phác thảo trang web sẽ trông như thế nào. Các Công ty thiết kế web cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để cung cấp một trang web chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của bạn.
Khi thuê một công ty thiết kế web, hãy chắc chắn chỉ định chính xác những gì bạn đang muốn đạt được. Một số tính năng thiết kế có thể phức tạp hơn hoặc ít hơn để xây dựng và do đó, sẽ yêu cầu ngân sách lớn hơn.

Để có được ước tính chi phí chính xác hơn từ đối tác thiết kế web tiềm năng, bạn nên tạo mô tả chi tiết hơn về dự án của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp, hãy nhớ chia sẻ số tiền bạn dự kiến chi tiêu với các đối tác tiềm năng. Họ sẽ có thể hướng dẫn bạn tới các tùy chọn thiết kế web khác nhau tùy thuộc vào khả năng chi trả của bạn.

Chi phí của một nhà thiết kế web dựa trên một số yếu tố, nhưng độ phức tạp và quy mô của dự án thường đi kèm với mức giá cao hơn.

Các công ty thiết kế web sử dụng các công cụ xây dựng trang web để giữ chi phí thấp

Mặc dù một số công ty có thể muốn thiết kế một trang web riêng, nhưng vẫn có nhiều lựa chọn hợp lý hơn cho các doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp hoặc cho những người không cần các trang web đặc biệt phức tạp.

Nhiều nhà thiết kế web sử dụng các trình tạo trang web, chẳng hạn như Wix và Wordpress, để giảm lượng thời gian và công sức cần thiết để thiết kế và phát triển trang web. Các nền tảng này cung cấp các mẫu và chủ đề sẵn sàng sử dụng hoặc cho phép các nhà phát triển thêm các plugin và tích hợp để có chức năng mạnh mẽ hơn. Do đó, các công ty thiết kế web sử dụng trình xây dựng trang web tính phí theo giờ thấp hơn so với những công ty thiết kế trang web từ đầu.

Mặc dù các công cụ xây dựng trang web có thể giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí, nhưng nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhận thấy rằng họ vẫn cung cấp quá đủ các tính năng để tạo một trang web đẹp và hoạt động hiệu quả.

Việc quyết định thuê một công ty thiết kế web để thiết kế một trang web theo yêu cầu hay sử dụng một công cụ xây dựng web hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nền tảng trang web phổ biến

Bảng này phân tích chi phí trung bình hàng giờ mà một công ty thiết kế web có thể tính phí tùy thuộc vào dịch vụ mà họ đang cung cấp. Như bạn có thể nhận thấy, chi phí trung bình mỗi giờ để thuê một nhà thiết kế web sử dụng trình tạo web thấp hơn đáng kể so với những người thuê một nhà thiết kế web có thể xây dựng trang web từ đầu.

Trình tạo web Sự miêu tả Chi phí trung bình mỗi giờ
Wix Wix cung cấp hơn 500 mẫu với các tính năng như nội dung blog, trò chuyện trực tiếp và chức năng tìm kiếm. Mặc dù họ cung cấp phiên bản miễn phí nhưng phiên bản trả phí bao gồm miền tùy chỉnh, chứng chỉ SSL và dịch vụ lưu trữ. $25–$49
Wordpress Wordpress rất giống với Wix ở chỗ chúng cung cấp các mẫu và có thể được tích hợp với nhiều plugin và ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, nó miễn phí và không bao gồm lưu trữ. $25–$49
Squarespace Squarespace không yêu cầu bất kỳ mã hóa nào, khiến nó trở nên cực kỳ thân thiện với người dùng. Ban đầu được xây dựng cho các trang web dựa trên nội dung, nó đặc biệt nổi tiếng vì các tính năng thương mại điện tử mà nó cung cấp. $25–$49
Webflow Webflow cung cấp dịch vụ xây dựng và lưu trữ trang web. Với các tính năng chỉnh sửa trực quan, người dùng rất dễ dàng thiết kế, xây dựng và khởi chạy một trang web với Webflow. $25–$49
Shopify Shopify được xây dựng đặc biệt để xây dựng các cửa hàng trực tuyến. Mặc dù nó cung cấp nhiều tính năng khác, nhưng nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn xây dựng một nền tảng thương mại điện tử. $25–$49

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí thuê một Công ty thiết kế web?

Các Công ty thiết kế web nổi tiếng hơn thường tính phí dịch vụ của họ cao hơn những Công ty khác. Thông thường, các đại lý này có danh mục đầu tư lớn giới thiệu các trang web thương hiệu lớn và khách hàng mà họ đã làm việc cùng. Bởi vì họ đã tạo dựng được uy tín trong ngành, nên khách hàng cảm thấy họ có thể tin tưởng đối tác của mình sẽ cung cấp một thiết kế tuyệt vời và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để hợp tác với họ.

Tất nhiên, những gì mỗi Công ty tính phí phụ thuộc vào thị trường của họ. Do đó, mức phí của một công ty có thể dao động rộng rãi dựa trên vị trí đặt văn phòng hoặc nhà thiết kế của họ.

Giá thiết kế web năm 2024 theo vị trí

Duyệt qua mức giá hàng giờ phổ biến nhất cho các công ty thiết kế web theo các địa điểm phổ biến.

Theo các địa điểm phổ biến

Gia công ra nước ngoài

Nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp chọn làm việc với các nhà thiết kế web nước ngoài vì họ tính phí dịch vụ thấp hơn.

Ở những khu vực có chi phí sinh hoạt cao hơn, các Công ty thiết kế phải tính phí lao động cao hơn. Nói chung, đó là lý do tại sao các đại lý ở Bắc Mỹ, Úc và Tây Âu có tỷ lệ theo giờ cao hơn. Mặc dù các đại lý này tính phí cao hơn, nhưng các công ty ở những khu vực này nhận thấy rằng các đại lý ở gần sẽ dễ làm việc hơn vì ít chênh lệch múi giờ hơn. Bằng cách làm việc với các đối tác ở cùng múi giờ, việc lên lịch các cuộc họp sẽ dễ dàng hơn, dẫn đến việc giao tiếp dễ dàng hơn và mối quan hệ đối tác không căng thẳng.

Gia công trong nước

Nếu bạn đánh giá cao khía cạnh tiết kiệm chi phí khi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài nhưng lo ngại về việc liên lạc với các nhà cung cấp dịch vụ không ở gần đó, bạn cũng có thể làm việc với nhà cung cấp dịch vụ gần bờ hoặc Như chúng ta đã thảo luận ở trên, tổng chi phí của một dự án trang web phần lớn phụ thuộc vào phạm vi của dự án. Mặc dù các đại lý thường cung cấp mức lương theo giờ, lượng thời gian, nỗ lực và kinh nghiệm cần thiết để thiết kế và xây dựng một trang web hoàn toàn phụ thuộc vào phạm vi của dự án.

Ngoài ra, chi phí phát triển trang web phụ thuộc vào độ phức tạp của thiết kế. Bạn càng muốn đạt được nhiều hơn bằng cách thiết kế một trang web, bạn càng phải trả nhiều tiền hơn.

Dưới đây là một vài mục có thể ảnh hưởng đến chi phí của dự án thiết kế web của bạn:
 1. Kích thước trang web
 2. Tính năng & chức năng
 3. Phong cách
 4. viết quảng cáo
 5. SEO

Kích thước trang web

Số trang của một trang web chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Mỗi trang phải được thiết kế và sau đó được phát triển, vì vậy mỗi trang sẽ tăng thêm lượng thời gian cần thiết để xây dựng nền tảng. Ví dụ: một trang web đơn giản chỉ với một vài trang thông tin sẽ mất ít thời gian hơn đáng kể so với một trang web có cơ sở dữ liệu lớn hoặc một nền tảng thương mại điện tử với hàng nghìn trang sản phẩm.

Tính năng & Chức năng

Sự phức tạp của trang web cũng sẽ ảnh hưởng đến lượng thời gian, chuyên môn và lao động cần thiết để thiết kế và phát triển trang web. Do đó, điều bắt buộc là doanh nghiệp của bạn phải biết chính xác những tính năng mà doanh nghiệp của bạn cần để có được báo giá chính xác. Điều này cũng sẽ giúp bạn quản lý ngân sách của mình trong suốt dự án.

Dưới đây là một số tính năng có thể ảnh hưởng đến chi phí của dự án thiết kế web của bạn:
 1. CMS
 2. Chức năng thương mại điện tử (giỏ hàng, đánh giá sản phẩm, theo dõi đơn hàng, v.v.)
 3. cơ sở dữ liệu
 4. Đa phương tiện tương tác
 5. dẫn đường
 6. Thanh tìm kiếm
 7. Chatbots và các công cụ AI khác

Phong cách

Một số nhà thiết kế web có một phong cách nhất định có thể thu hút khách hàng của họ. Tuy nhiên, trước khi quá phấn khích, bạn nên nhớ rằng xu hướng thiết kế web có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển và do đó ảnh hưởng đến ngân sách của bạn.

Các xu hướng như trang web tối giản, cuộn vô hạn, kiểu chữ động, đoạn phim và hình ảnh tiêu đề video khó thực hiện hơn. Để đảm bảo rằng những xu hướng này không ảnh hưởng đến khả năng truy cập hoặc UI/UX, các nhà thiết kế phải dành thời gian hoàn thiện thiết kế của họ. Họ cũng có thể cần phải làm việc với các họa sĩ hoạt hình, nhà thiết kế đồ họa, nhà quay phim, v.v.

Sau đó, khi thiết kế đã sẵn sàng, việc phát triển các tính năng thiết kế này có thể là một thách thức. Do đó, một số nhà thiết kế web sẽ tính phí nhiều hơn để thiết kế một trang web với các tính năng phong cách này.

Viết quảng cáo

Viết nội dung cho mỗi trang web là tẻ nhạt và tốn thời gian. Nhiều người viết quảng cáo dành thời gian xem qua các hướng dẫn về thương hiệu và tiến hành nghiên cứu từ khóa để phát triển nội dung phản ánh thương hiệu và hoạt động tốt trong tìm kiếm. Mặc dù các Công ty thiết kế web thường cung cấp dịch vụ viết quảng cáo, nhưng một số khách hàng có thể chọn tự viết nội dung đó. Hãy nhớ rằng, việc thuê một công ty thiết kế web để viết nội dung sẽ làm tăng giá hóa đơn của bạn.

SEO

Cuối cùng, thiết kế web có thể có tác động rất lớn đến cách trang web xếp hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Những xếp hạng này rất quan trọng vì xếp hạng cao có thể tăng khả năng hiển thị của trang web, sau đó có thể ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Biết được điều này, nhiều công ty thiết kế web tuân theo các phương pháp hay nhất về SEO trong quá trình thiết kế của họ và đưa ra hướng dẫn để cải thiện hiệu suất tìm kiếm của trang web. Hãy nhớ rằng đây là một dịch vụ bổ sung cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thiết kế và xây dựng trang web của bạn.

Tuy nhiên, SEO là một chiến lược kỹ thuật số tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị trang web của bạn. Với nó, bạn có nhiều khả năng nhìn thấy kết quả mà bạn đang hướng tới với dự án thiết kế web của mình.

Thiết kế web tuyệt vời

Một công ty thiết kế web tuyệt vời có thể giúp bạn xây dựng nền tảng mà doanh nghiệp của bạn cần

Một thiết kế trang web tuyệt vời không chỉ là về giao diện của trang web. Thứ nhất, Nó có thể có tác động rất lớn đến khả năng tiếp cận và xếp hạng của trang web. Tuy nhiên, quan trọng hơn, một thiết kế trang web phản ánh hình ảnh của thương hiệu và có thể là một yếu tố lớn khi chuyển đổi khách hàng.

Thuê một công ty thiết kế web tuyệt vời là một bước mà doanh nghiệp của bạn có thể thực hiện để đảm bảo trang web của bạn phản ánh mọi thứ bạn hình dung.

Ngay cả khi bạn có ngân sách eo hẹp, vẫn có rất nhiều công ty thiết kế web giá rẻ. Mặc dù tổng chi phí cho dự án của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào phạm vi dự án của bạn, nhưng làm việc với một công cụ xây dựng trang web hoặc giới hạn các tính năng trên trang web của bạn có thể giữ cho giá thiết kế web phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bất kể bạn hy vọng chi bao nhiêu cho dự án thiết kế web của mình, bạn có thể tìm thấy một công ty thiết kế web hàng đầu sẽ đáp ứng ngân sách của bạn trên VietSEO.

Quan tâm đến việc thuê một nhà thiết kế web? Duyệt qua các công ty thiết kế web hàng đầu trên VietSEO. Lọc dựa trên giá cả, vị trí và xếp hạng của khách hàng để tìm đối tác hoàn hảo cho dự án lớn tiếp theo của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm quý báu.
© 2007 - 2024 https://thietkewebsite.vietseo.info

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256