Có nên thuê dịch vụ thiết kế website cho cửa hàng nhỏ?

Có, thuê dịch vụ thiết kế website cho cửa hàng nhỏ là một ý tưởng tốt và có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lý do vì sao nên thuê dịch vụ thiết kế website:

Giải thích quy trình thiết kế trang web của Việt SEO

Bạn đã bao giờ tự hỏi công việc tạo ra một trang web là gì chưa? Các nhà thiết kế web làm gì để đảm bảo các trang web đạt được mục tiêu của họ? Và làm thế nào để kiểm tra tất cả các khía cạnh được bao phủ bởi một quy trình thiết kế trang web mạnh mẽ?

Có thể là bạn đang thực hiện những bước đầu tiên trong một dự án web và cảm thấy choáng ngợp. Hoặc, rằng bạn là một nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm đang đấu tranh để đi trước công nghệ mới. Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tuân theo quy trình thiết kế trang web mạnh mẽ là rất quan trọng để hoàn thành thành công mọi dự án chúng tôi thực hiện. Và chìa khóa để giữ cho khách hàng của chúng tôi hài lòng!

Trong những năm qua, chúng tôi đã mài dũa và điều chỉnh cách thức làm việc của mình, vì vậy ở đây chúng tôi phác thảo quy trình thiết kế web của mình từ cuộc họp ban đầu cho đến khi ra mắt, cũng như giải thích một số thuật ngữ kỹ thuật.
Những gì bạn sẽ học: Tìm hiểu thêm Dịch vụ web giá cạnh tranh và uy tín tại TPHCM

Quy trình thiết kế và phát triển website của chúng tôi

1/ Giai đoạn khám phá

Làm thế nào để bạn đảm bảo bạn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng trực tuyến với nghiên cứu và lập kế hoạch ban đầu tuyệt vời?

Đối với các dự án lớn hơn, chúng tôi tiến hành giai đoạn khám phá bằng nhiều phương pháp phân tích khác nhau để xem doanh nghiệp và khách hàng của bạn cần gì:
Phác thảo wireframe

(Phác thảo wireframe độ trung thực thấp)

Tất cả các thành phần này cho phép chúng tôi duy trì tổng quan chiến lược khi đưa ra quyết định trong suốt quá trình thiết kế trang web.

2/ Nội dung và SEO

Những yếu tố nội dung khác nhau nào được yêu cầu trong một trang web và làm cách nào để chúng tôi đảm bảo rằng trang web được xếp hạng cao bởi các công cụ tìm kiếm chính? Nội dung và SEO

Tạo nội dung trang web xuất sắc là một bước quan trọng để đạt được các mục tiêu truyền thông và trang web của bạn.

3/ Giao diện sáng tạo và người dùng (UI)

Làm cách nào để chúng tôi tạo 'giao diện' trực quan cho trang web và đảm bảo nó thu hút từng loại đối tượng mục tiêu trên hành trình của họ thông qua trang web?

4/ Phát triển trang web

Trong giai đoạn này, các nhà phát triển của chúng tôi đang ở trong yếu tố của họ; xây dựng, viết mã mới và thử nghiệm để đảm bảo trang web mượt mà và siêu tốc.

Đây là phần kỹ thuật nhất của bản dựng, vì vậy chúng tôi đã giải thích một số thuật ngữ kỹ thuật và các công cụ chúng tôi sử dụng:
Khi các yếu tố này được hoàn thành, trang web sẽ thực sự kết hợp với nhau!

5/ Ra mắt trang web

Chúng ta cần làm gì khi quá trình xây dựng trang web bespoke sắp hoàn thành?

Chúng tôi tiến hành một loạt các bước kiểm tra cuối cùng và đảm bảo rằng khách hàng có các kỹ năng cần thiết để bắt đầu làm việc với trang web mới của họ. Bao gồm các:

6/ Bảo trì website

Trang web của bạn bây giờ trông rất tuyệt… vậy cần duy trì những gì?

Để đảm bảo khách hàng của chúng tôi luôn duy trì trang web của họ ở trạng thái tốt nhất, chúng tôi khuyên mọi người có trang web CMS nên đầu tư vào một kế hoạch hỗ trợ và bảo trì. Điều này liên quan đến ba yếu tố chính:

7/ Đánh giá và cải tiến website

Tại sao chúng tôi nói một dự án trang web không bao giờ kết thúc? Bởi vì điều quan trọng là phải liên tục xem xét hiệu suất và chuyển đổi. Chúng tôi gặp khách hàng để xem xét ba và sáu tháng sau khi ra mắt để:
Hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp giải thích lý do tại sao việc sử dụng một quy trình đáng tin cậy lại quan trọng đối với sự thành công của các dự án trang web của chúng tôi. Nếu chúng tôi đang xây dựng trang web được nửa chặng đường và xảy ra sự cố hoặc yêu cầu thay đổi, thì việc đảo ngược mọi thứ sẽ rất tốn kém và mất thời gian, vì vậy chúng tôi sẽ tránh điều này bằng mọi giá! Chúng tôi cộng tác với khách hàng trong suốt quá trình phát triển và hơn thế nữa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào và muốn tìm hiểu thêm về quy trình của chúng tôi, vui lòng liên hệ.

Để biết thêm thông tin về quy trình thiết kế trang web của chúng tôi hoặc để biết thông tin về kế hoạch bảo trì của chúng tôi, vui lòng liên hệ. Chúng tôi chuyên giúp các doanh nghiệp Surrey ở các thị trấn như Farnham, Guildford, Leatherhead và Reigate cải thiện thiết kế web và sự hiện diện kỹ thuật số của họ.

Không chắc chắn làm thế nào để tóm tắt một cơ quan thiết kế web? Hãy xem ở đây cho một số lời khuyên hữu ích.
© 2007 - 2024 https://thietkewebsite.vietseo.info

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256