Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Việt Nam

Phát triển một chiến lược

Trước khi bắt đầu nghĩ về phong cách, điều quan trọng là chúng ta phải tìm hiểu sâu về công ty và đối tượng của bạn. Tìm hiểu các mục tiêu bạn có cho trang web mới và khám phá những cách mà nó có thể nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn, cho phép chúng tôi phát triển trải nghiệm tập trung vào chuyển đổi. Từ nền tảng đó, chúng tôi có thể xây dựng thiết kế để giúp hướng dẫn khách truy cập đến những mục tiêu cuối cùng đó.

Cho dù đó là tăng doanh số bán sản phẩm, tạo khách hàng tiềm năng, quảng bá một phần nội dung quan trọng hay thể hiện kiến thức chuyên môn trong ngành, chúng tôi đều muốn trang web của bạn phục vụ một mục đích cụ thể. Nhóm tại Việt SEO sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo bạn nhận được giải pháp mạnh mẽ, hiệu quả và có tính tùy chỉnh cao.

Giai đoạn chiến lược trang web của chúng tôi bao gồm một số yếu tố chính:

1. Khung dây trang web

Hãy nghĩ về wireframe của trang web như một bản thiết kế đen trắng của các trang quan trọng mà chúng tôi sẽ thiết kế. Trọng tâm là chiến lược, ý định của khách truy cập và xác định kiến trúc trang web hiệu quả nhất (trong khi vẫn tính đến các cân nhắc về SEO). Wireframes là hình ảnh tĩnh được trình bày và có thể được xem trên trình duyệt web bởi tất cả các bên liên quan.

Các nguyên mẫu này có tính tương tác, có nghĩa là nhóm của bạn có thể nhấp từ trang chủ vào sâu hơn trong trang web, mang lại cảm giác ban đầu cho trải nghiệm người dùng. Để biết thêm, hãy xem bài viết chuyên sâu về nguyên tắc thiết kế web trải nghiệm người dùng của chúng tôi.

2. Mô hình

Sau khi khung dây được phê duyệt, chúng tôi sẽ chuyển sang mô hình mô phỏng có độ trung thực cao bắt đầu từ trang chủ. Điều này thể hiện cách trang web của bạn sẽ trông và cảm nhận cũng như cách khách truy cập sẽ tương tác với sản phẩm cuối cùng.

Chúng tôi thường trình bày 1-3 khái niệm thiết kế hoạt động như một bảng tâm trạng và thiết lập tông màu cho phần còn lại của trang web. Sau khi được phê duyệt, chúng tôi chuyển sang thiết kế các trang nội bộ. Một lần nữa, chúng tôi làm cho các mô phỏng tương tác trực tiếp trong trình duyệt web giống như khung dây để cho phép bạn và các bên liên quan chính xác thực trải nghiệm người dùng.

3. Kiểm tra người dùng định tính

Tiến hành thử nghiệm người dùng giống như thực hiện phân tích định tính về giả thuyết thiết kế ban đầu của chúng tôi. Nói cách khác, người dùng có tương tác với trang web theo cách chúng tôi dự đoán không?

Bằng cách phân tích các mẫu tương tác trang web, chúng tôi có thể biết liệu trải nghiệm người dùng có cần được điều chỉnh để nâng cao hơn nữa luồng lưu lượng truy cập và cuối cùng là tăng chuyển đổi hay không. Bằng cách duy trì mục tiêu, chúng ta có thể học được khá nhiều điều từ giai đoạn này và giảm nhu cầu điều chỉnh trong tương lai hoặc thiết kế lại sau khi ra mắt.

4. Thiết kế để phát triển WordPress

Sau khi quá trình thiết kế web hoàn tất, chúng tôi tổ chức cuộc họp chuyển giao từ thiết kế sang phát triển để xem xét các thông số kỹ thuật cuối cùng và trả lời bất kỳ câu hỏi cuối cùng nào. Chúng tôi xem qua giao diện người dùng, những thứ như hoạt ảnh, tương tác, yếu tố cố định cũng như bản dựng back-end để đảm bảo chủ đề WordPress tùy chỉnh của bạn sẽ rất thú vị khi cập nhật và bảo trì.

Trang web có thể nói gì về công ty của bạn?

Trang web có thể mang lại trải nghiệm xây dựng thương hiệu mạnh mẽ như mặt tiền cửa hàng và đối với nhiều doanh nghiệp, đó là cách chính để thu hút khách hàng quen. Thiết kế web phù hợp không chỉ thể hiện một diện mạo chuyên nghiệp mà còn thu hút và giữ chân khách hàng ở tất cả các cấp của kênh bán hàng. Rốt cuộc, diện mạo mới có ích gì nếu nó không phát triển doanh nghiệp của bạn và phục vụ nhu cầu của khách hàng?

Bên dưới bề mặt, chúng tôi tận dụng nền tảng WordPress để tích hợp và nâng cao các khía cạnh quan trọng của công ty bạn như quản lý dữ liệu khách hàng, tạo khách hàng tiềm năng, hệ thống đặt trước, kho sản phẩm, v.v.

Kết quả cuối cùng là nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều khách hàng tiềm năng hơn và nhiều chuyển đổi trang web hơn. Mục tiêu của chúng tôi trong mọi dự án là cung cấp một sản phẩm cuối cùng mà cả khách hàng và nhóm thiết kế đều có thể tự hào.

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế lấy con người làm trung tâm

Tại Việt SEO, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận khoa học để sắp xếp thiết kế phù hợp với dữ liệu. Các yếu tố trang web được lập bản đồ phù hợp với các nghiên cứu về khả năng sử dụng, Hỏi & Đáp của người dùng cung cấp phản hồi trong thế giới thực, các điểm vấn đề đã xác định được giải quyết.

Hệ thống phân cấp nhiệm vụ xác định mức độ ưu tiên và thẩm mỹ thiết kế cộng tác mang lại cho khách hàng tiếng nói cuối cùng về phong cách tổng thể. Từ bước đầu tiên, quy trình thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi được điều chỉnh phù hợp với người dùng cuối.

Tại sao chọn chúng tôi cho dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?

Top 5 được xếp hạng quốc gia: Chúng tôi luôn đáp ứng mong đợi của khách hàng đối với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Trên Clutch.co, chúng tôi tự hào có 39 bài đánh giá đã được xác minh với điểm trung bình là 4,8 sao. Clutch có các bài đánh giá chuyên sâu nhất về đại lý thiết kế web trên web được viết theo định dạng nghiên cứu điển hình – thách thức, phạm vi, thành phần nhóm, chi phí dự án và kết quả cuối cùng được định lượng. Xem những khách hàng trước đây của chúng tôi nói gì về chúng tôi!

Phần mềm thiết kế web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn năm 2023

Phát triển web từng là lĩnh vực của các lập trình viên lành nghề. Quá trình này từng yêu cầu kỹ năng viết mã chuyên sâu và kiến thức về các ngôn ngữ như ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML), biểu định kiểu xếp tầng (CSS) hoặc bộ xử lý siêu văn bản (PHP).

Tuy nhiên, trong khi nhiều công cụ thiết kế web vẫn yêu cầu một số mức độ thành thạo mã hóa, thì một số công cụ mới giúp các doanh nghiệp có thể xây dựng trang web của riêng họ mà không cần hoặc có ít kiến thức chuyên môn về lập trình. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm thiết kế đồ họa và web tốt nhất có thể giúp bạn tạo một trang web chất lượng cho doanh nghiệp của mình.

Cách chọn phần mềm thiết kế web tốt nhất cho bạn

Các phần mềm thiết kế web khác nhau đi kèm với các tính năng và chức năng khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc nhu cầu kinh doanh của bạn trước khi lựa chọn. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau đây: Cho dù bạn đang tự làm việc hay có một doanh nghiệp nhỏ, những công cụ sau đây có thể giúp bạn khởi chạy trang web mà bạn cần.

12 phần mềm thiết kế web tốt nhất bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình

Có một sự hiện diện web vững chắc là rất quan trọng cho sự thành công của công ty bạn. Đối với người tiêu dùng trực tuyến, trang web của bạn là doanh nghiệp của bạn. Trang web của bạn cần phải hấp dẫn trực quan cũng như dễ sử dụng. Phần mềm thiết kế web tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như loại hình doanh nghiệp bạn điều hành, quy mô và ngân sách của bạn.

12 phần mềm thiết kế web hàng đầu này có khả năng giúp bạn đạt được những gì bạn hình dung cho trang web doanh nghiệp của mình.

1. WordPress

WordPress có nhiều người dùng nhất so với bất kỳ công cụ xây dựng trang web nào (gần 40% tất cả các trang web sử dụng WordPress). Đó là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) dễ sử dụng cho phép bạn thiết lập một trang web rất nhanh chóng. Nó rất đơn giản để cài đặt và rất nhiều công ty lưu trữ web trực tuyến bao gồm một liên kết để cài đặt WordPress.

Ưu

Nếu bạn có một trang web dựa trên nội dung, chẳng hạn như blog, thì WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt cho các trang web thương mại điện tử. Các chủ đề WordPress với bố cục một cột (nội dung nằm trên một cuộn, không phải các trang riêng biệt) dịch hoàn hảo sang điện thoại di động và máy tính bảng, chiếm hơn 50% lưu lượng truy cập trực tuyến.

WordPress cũng có sẵn rất nhiều chủ đề chuyên nghiệp với mức giá khá thấp và hơn 50.000 plugin. Nền tảng này có chức năng kéo và thả không yêu cầu bất kỳ kiến thức mã hóa nào và chức năng cung cấp thông tin (RSS) thực sự đơn giản giúp người khác dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn.

Nhược điểm

Mặc dù việc sử dụng những điều cơ bản của WordPress khá đơn giản, nhưng việc hiểu những plugin nào bạn cần trong số lượng lớn lựa chọn của nó có thể mất một chút thời gian. Ngoài ra, WordPress cung cấp tích hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hạn chế.

Nghĩa là khó xếp hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) hơn mà không phải trả tiền cho plugin. Ngoài ra còn có những lo ngại về bảo mật liên quan đến WordPress. Trạng thái của nó là nền tảng trang web phổ biến nhất khiến các trang web sử dụng nó trở thành mục tiêu của tin tặc.

Giá

WordPress là một chương trình phần mềm miễn phí. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ trả tiền cho những thứ như lưu trữ web và plugin cao cấp cho trang web của mình (một số có thể lên tới hơn 1.000 đô la).

2. Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver là một tùy chọn chuyên sâu hơn, dựa trên đám mây hơn so với WordPress, yêu cầu các kỹ năng mã hóa giao diện người dùng (những gì người dùng nhìn thấy). Nó có giao diện “những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được” (WYSIWYG) cho phép bạn xem thành phẩm của mình trông như thế nào khi bạn đang làm việc với nó (mà không cần phải mở trình duyệt của mình).

Ưu

Trình soạn thảo văn bản của Dreamweaver làm nổi bật các ngôn ngữ lập trình khác nhau bằng các màu khác nhau, giúp dễ dàng xác định các lỗi mã hóa. Nó cũng đưa ra các đề xuất cho các khối mã hóa mà bạn có thể cần sử dụng. Ví dụ: nếu bạn đang thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với trang web của mình, nó có thể đề xuất một khối mã có thể làm cho hình ảnh của bạn có kích thước hoàn hảo.

Một lợi ích khác của Dreamweaver là nó thực hiện xác thực mã và kiểm tra khả năng truy cập để xem liệu trang web của bạn có thân thiện với người dùng và sẵn sàng kết nối internet hay không. Nó cũng tự động tổ chức các tệp của bạn để chúng giữ mối quan hệ với nhau (nơi chúng nằm trong thiết kế trang web của bạn) ngay cả khi bạn thay đổi tên tệp.

Nhược điểm

Vì Dreamweaver yêu cầu kinh nghiệm mã hóa giao diện người dùng để xây dựng trang web, nên nó có đường cong học tập dốc hơn so với một số trình tạo trang web kéo và thả. Và mặc dù nó cho bạn thấy sản phẩm cuối cùng của bạn trông như thế nào trên máy tính, nhưng nó không thể cho bạn biết trang web của bạn trông như thế nào trên thiết bị di động.

Dreamweaver được thiết kế để có nhiều chức năng, đây có thể là một nhược điểm. Nó có rất nhiều gợi ý mã hóa mà bạn có thể sử dụng, một số trong số đó có thể quá phức tạp. Có quá nhiều mã trên trang web của bạn cuối cùng có thể làm chậm nó. Tuy nhiên, thuê một lập trình viên front-end có thể là giải pháp giúp bạn chinh phục Dreamweaver.

Giá

Dreamweaver là 20,99 đô la mỗi tháng và đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

3. Bootstrap

Bootstrap là một tập hợp mã nguồn mở gồm các khối mã hóa giao diện người dùng (CSS, JavaScript và HTML) mà bạn có thể sử dụng trong quá trình phát triển trang web của mình. Nó có các mẫu thiết kế để điều hướng, các nút và nhiều tùy chọn giao diện người dùng. Nó được lưu trữ bởi GitHub và có một cộng đồng người dùng khổng lồ. Bạn có thể sử dụng Bootstrap kết hợp với trình tạo trang web để tiết kiệm thời gian viết mã.

Ưu

Bootstrap có lưới trang web phản hồi riêng giúp bạn dễ dàng lấp đầy các vùng chứa bằng nội dung và tùy chỉnh các điểm ngắt (nơi một trang web sẽ thích ứng để có trải nghiệm người dùng tối ưu). Nó có một tùy chọn mã sẽ tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh và thậm chí cả hình dạng dựa trên kích thước màn hình mà nó được hiển thị.

Thiết kế ưu tiên thiết bị di động của nó đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ chạy trơn tru trên một số thiết bị và tài liệu chất lượng của nó (mô tả bằng văn bản về chức năng của mã) giúp ngay cả những người lập trình mới bắt đầu cũng có thể biết một số khối mã nhất định làm gì.

Nhược điểm

Bootstrap có các tệp lớn có thể làm cho trang web của bạn chạy chậm nếu bạn không thể loại bỏ mã không cần thiết. Nếu bạn sử dụng Bootstrap nhưng không thực hiện các tùy chỉnh trên trang web của mình, bạn sẽ gặp rủi ro khiến trang web của mình trông giống như mọi trang Bootstrap khác ngoài kia. Bootstrap cũng yêu cầu khá nhiều kiến thức về mã hóa giao diện người dùng.

Giá

Bootstrap là miễn phí.

4. Squarespace

Squarespace là một công cụ xây dựng trang web có các tính năng kéo và thả dễ sử dụng. Nó có hơn 100 mẫu thiết kế và chức năng dành cho thương mại điện tử cho phép bạn thực hiện những việc như quản lý khoảng không quảng cáo và định cấu hình thuế bán hàng.

Ưu

Squarespace trông tuyệt vời. Các mẫu trang web của nó được thiết kế để có phông chữ, kích thước hình ảnh và mọi thứ hoàn hảo. Chúng cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ứng dụng Squarespace dành cho iOS và Android thậm chí còn cho phép bạn chỉnh sửa từ thiết bị di động của mình. Nền tảng này có các tính năng viết blog tuyệt vời như khả năng lên lịch đăng bài, nhận nhận xét của người dùng hoặc lưu trữ video.

Nhược điểm

Việc tùy chỉnh mẫu Squarespace có thể gây rắc rối. Các mẫu được thiết kế để có giao diện chuyên nghiệp, vì vậy bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với chúng đều có thể trông không ổn. Và trang web sẽ không cho phép bạn khắc phục sự cố trang web của mình nếu bạn có các tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là bạn phải đủ kỹ năng để xem qua mã của mình và xem tại sao một số thứ không hoạt động.
Giá

Squarespace cung cấp nhiều gói, có giá từ 12 đến 40 đô la một tháng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nó có bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

5. Wix

Wix là một công cụ xây dựng trang web có hàng trăm mẫu miễn phí. Trình chỉnh sửa kéo và thả của nó giúp việc tạo trang web trở nên đơn giản trong một khoảng thời gian rất ngắn. Thật tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và người lao động độc lập.

Ưu


Wix có rất nhiều chức năng cho phép bạn thực hiện những việc như thêm hoạt ảnh vào văn bản và các yếu tố khác. Bạn có thể thêm một số ứng dụng của bên thứ ba vào trang web Wix của mình, chẳng hạn như bản tin và công cụ trò chuyện trực tiếp.

Với Wix, bạn có thể tạo các trang web có giao diện chuyên nghiệp thực sự nhanh chóng. Trang web cũng sẽ giữ an toàn cho trang web của bạn mà không làm giảm bất kỳ tốc độ nào của nó. Ngoài ra, nó sử dụng trí thông minh thiết kế nhân tạo có thể giúp bạn nhanh chóng thực hiện những việc như kết nối các nền tảng truyền thông xã hội với trang web của bạn.

Nhược điểm

Các mẫu không thể hoán đổi cho nhau. Khi bạn bắt đầu tạo nội dung trên một trang, bạn không thể chuyển nội dung đó sang một trang khác. Bạn sẽ phải thiết kế lại hoàn toàn mẫu hiện tại của mình. Bạn cũng không thể chuyển một trang web Wix sang một trình tạo trang web khác. Nếu bạn sử dụng Wix để tạo trang web của mình, hãy nhớ chọn thứ gì đó mà bạn sẽ thích trong một thời gian dài.

Giá

Wix có sẵn gói miễn phí, nhưng gói trả phí của nó có giá từ 14 đô la đến 39 đô la. Lợi ích của gói trả phí bao gồm không gian web bổ sung, không có quảng cáo Wix và các chức năng thương mại điện tử cao cấp như đặt chỗ.

6. Weebly

Weebly là một CMS cho phép bạn xây dựng các trang web chất lượng. Nó là một công cụ xây dựng trang web tuyệt vời cho các trang web và danh mục đầu tư của doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù nó không có nhiều mẫu như một số đối thủ cạnh tranh, nhưng nó được biết đến với giao diện người dùng dễ hiểu.

Ưu

Các trang Weebly được tối ưu hóa cho thiết bị di động và nền tảng này có rất nhiều tính năng cho những thứ như tiếp thị và thương mại điện tử. Weebly giúp bạn dễ dàng thực hiện những việc như nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể và bắt đầu các chiến dịch tiếp thị qua email. Weebly có các tùy chọn thiết kế kéo và thả giúp sử dụng đơn giản.

Nhược điểm

Weebly không cung cấp cho bạn mức độ linh hoạt để tùy chỉnh trang web của bạn mà các nhà xây dựng trang web như Wix làm được. Thiết kế đơn giản của nó có nghĩa là nó có khả năng hạn chế. Nền tảng này cũng sẽ không cho phép lưu lượng truy cập từ một số quốc gia như Nga và Trung Quốc, vì vậy bạn không nên sử dụng nó nếu bạn kinh doanh quốc tế.

Giá

Weebly có gói miễn phí cho các nhu cầu cơ bản, nhưng gói trả phí của nó có giá từ 6 đô la đến 26 đô la một tháng.

Website doanh nghiệp

7. Phác thảo

Sketch là một ứng dụng thiết kế kỹ thuật số dành cho Mac. Nó có chức năng như một trình chỉnh sửa đồ họa vector. Công dụng chính của nó là để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng cho các ứng dụng web và di động. Đây cũng là một công cụ tuyệt vời để tạo mô hình mô phỏng, khung dây hoặc nguyên mẫu cho trang web của bạn.

Ưu


Chức năng của Phác thảo với đồ họa véc-tơ cho phép bạn thay đổi kích thước thiết kế mà không làm mất đi sự rõ ràng, vì vậy thiết kế lại trông đẹp mắt trên mọi màn hình. Khả năng kết xuất tuyệt vời của nó sẽ làm cho các thiết kế gần giống với những gì chúng sẽ có trên một trang web HTML hoặc CSS hoàn chỉnh. Cũng rất đơn giản để tạo các biểu tượng trong Phác thảo mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trong một số đường viền.

Nhược điểm

Phác thảo chỉ hoạt động trên Mac, vì vậy người dùng Windows sẽ cần một tùy chọn khác. Giá cả là một chút khó hiểu, là tốt. Mặc dù bạn sẽ chỉ phải trả tiền một lần cho phần mềm Phác thảo, nhưng bạn sẽ phải gia hạn giấy phép hàng năm để nhận các bản cập nhật. Phần mềm này cũng không có khả năng chỉnh sửa ảnh của các công cụ như Adobe Photoshop.

Giá

Sketch cung cấp giấy phép “trả một lần” ở mức 99 đô la cho phép bạn sử dụng sản phẩm vô thời hạn. Tuy nhiên, để nhận các bản cập nhật, bạn sẽ cần gia hạn giấy phép của mình hàng năm với giá 79 đô la. Nó có bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

8. Webflow

Webflow là một công cụ xây dựng trang web dựa trên đám mây hoàn toàn không yêu cầu bất kỳ mã hóa nào. Thật tuyệt vời khi tạo các trang web, blog và trang đích đáp ứng. Webflow cũng có nền tảng lưu trữ và CMS riêng.

Ưu

Chức năng kéo và thả của Webflow và các mẫu miễn phí giúp Webflow trở thành một công cụ xây dựng trang web hiệu quả và dễ dàng. Thật tuyệt vời cho các nhà phát triển tạo trang web cho nhiều khách hàng. Nó tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn sử dụng các lớp để thay đổi các khía cạnh phong cách (phông chữ, màu sắc, văn bản, v.v.) một cách nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn không phải thay đổi thiết kế của từng dòng văn bản.

Webflow có CMS nhãn trắng cho phép bạn tạo menu và thông tin đăng nhập quản trị tùy chỉnh cho khách hàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm cho khách hàng phản ứng cực kỳ đơn giản với một trang web.

Nhược điểm

Mặc dù các chức năng cơ bản của Webflow rất dễ sử dụng, nhưng nền tảng này có rất nhiều tính năng. Có thể có một đường cong học tập lớn nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu một số tính năng nâng cao hơn của Webflow. Bạn thậm chí có thể phải đạt được một số kiến thức về ngôn ngữ mã hóa giao diện người dùng để thực sự hiểu một số khía cạnh.

Giá

Webflow cho phép bạn bắt đầu xây dựng trang web miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải có tài khoản trả phí để hoạt động. Chúng bắt đầu ở mức 12 đô la một tháng cho tư cách thành viên cơ bản và lên đến hơn 200 đô la cho các doanh nghiệp thương mại điện tử lớn.

9. Canva

Canva là một nền tảng thiết kế đồ họa cung cấp giao diện kéo và thả giúp dễ dàng tạo đồ họa cho mạng xã hội, trang web và bất kỳ nền tảng nào khác. Nó hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn tạo hình ảnh tùy chỉnh cho bất kỳ mục đích nào.

Ưu

Canva có nhiều hiệu ứng ảnh dễ sử dụng có thể làm cho hình ảnh của bạn trông thật tuyệt. Trình chỉnh sửa kéo và thả của nó cũng cho phép bạn thực hiện các thay đổi nhanh chóng và dễ dàng. Nền tảng này cũng có nhiều lựa chọn hình ảnh và mẫu có sẵn. Sử dụng các mẫu của Canva, bạn có thể tạo hình ảnh cho trang web, mạng xã hội hoặc nền tảng khác của mình.

Nhược điểm

Các mẫu của Canva không thể tùy chỉnh nhiều. Bạn có thể thêm hình ảnh của riêng mình nhưng bạn không thể tạo hình dạng mới. Trang web có thể khó sử dụng trên thiết bị di động, vì vậy trang web có thể không dành cho bạn nếu bạn định thiết kế trên điện thoại của mình.

Giá

Canva có gói miễn phí và gói Pro có giá khoảng 9,99 đô la một tháng.

10. Framer X

Framer X là một chương trình phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ, rất phù hợp cho các trang web tạo mẫu. Nó có thể tạo các khối mã React một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh một cách nhanh chóng.

Ưu

Framer X có các tính năng thiết kế đáp ứng giúp thiết kế của bạn thích ứng tốt với thiết bị di động và giao diện dựa trên véc-tơ đảm bảo hình ảnh của bạn giữ nguyên chất lượng ngay cả khi kích thước thay đổi. Bạn thậm chí có thể thêm hoạt ảnh chất lượng cao vào trang web của mình bằng Framer X. Phần mềm này không yêu cầu kỹ năng mã hóa để sử dụng các tính năng cơ bản của nó.

Nhược điểm

Một số khía cạnh của thiết kế Framer X không dễ tùy chỉnh. Nếu bạn muốn thay đổi các khía cạnh như độ mờ của thành phần hình ảnh, bạn có thể phải sử dụng tính năng ghi đè. Thực hiện ghi đè sẽ yêu cầu bạn sử dụng JavaScript. Framer X cũng không tương thích lắm với các môi trường mã khác ngoài React.

Giá

Framer X có bản dùng thử miễn phí 14 ngày và sau đó là 20 đô la một tháng cho các cá nhân.

11. Photoshop

Photoshop là công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến và nổi tiếng nhất. Nó có một loạt các chức năng. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa ảnh, thay đổi hình minh họa, chỉnh sửa nền và thực hiện hầu hết mọi thứ đối với hình ảnh. Nó cũng hoạt động với một số cấu hình hình ảnh và video.

Nó thậm chí có thể thay đổi hàng loạt hình ảnh cùng một lúc nếu cần. Có một số phiên bản Adobe Photoshop xung quanh và nó hoạt động trên cả Windows và Mac.

Ưu

Photoshop có sẵn rất nhiều công cụ thiết kế đồ họa và được cập nhật thường xuyên. Nó hoạt động tốt trên máy tính và thiết bị di động. Bạn có thể chỉnh sửa tệp ở nhiều định dạng khác nhau từ hình ảnh, hoạt ảnh cho đến video. Nó cũng giúp thay đổi kích thước hình ảnh dễ dàng.

Nhược điểm

Phần mềm này không có hỗ trợ tuyệt vời cho đồ họa vector. Mặc dù một số phiên bản Photoshop cho phép bạn làm việc với hình ảnh vector, nhưng bạn chỉ có thể tạo các thiết kế rất tối thiểu. Photoshop có thể khó thành thạo. Những điều cơ bản rất dễ sử dụng nhưng việc làm quen với các tính năng chuyên sâu hơn của nó sẽ rất hiệu quả.

Giá

Photoshop bắt đầu từ $20,99 một tháng. Bạn có thể dùng thử Photoshop miễn phí trong bảy ngày.
Tìm hiểu thêm Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về website
© 2007 - 2024 https://thietkewebsite.vietseo.info

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256